Làm to trái tai - VIỆN THẨM MỸ Y KHOA KYOTO NHẬT BẢN
hide show
Bảng Giá
Tư vấn
Bản đồ - Liên hệ
Hình ảnh khách hàng
hệ thống cơ sở vật chất của kyoto
đặt lịch tư vấn
(028) 38 64 11 68
Hotline: (028) 73 04 11 68

Làm to trái tai

Làm to trái tai

Tai là một trong ngũ quan trên gương mặt và cũng là bộ phận có vị trí rất quan trong Nhân tướng học. Thông qua việc quan sát vị trí, hình dạng và màu sắc của đôi tai, các nhà tướng số không những sẽ biết được vận thế khi còn nhỏ, hoàn cảnh gia đình, trình độ học vấn, tính tình hay dở của một người mà còn biết được cả con đường sự nghiệp và hôn nhân, thậm chí là kết cục cuối cùng của cuộc đời. Vì vậy, có thể nói rằng, tai chính là nhìn cuốn "nhật ký cuộc đời" trung thực nhất, ghi lại toàn bộ quá trình sống của một con người. Qua đôi tai cần phải quan sát tất cả: vị trí của tai, kích thước của tai, đường nét của tai và trái tai (dái tai) mới cho ra kết quả chính xác.

 

 

Đến với Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Kyoto bạn hoàn toàn có được đôi tai đẹp như ý bạn mong muốn 

 

Dái tai góp phần khá quan trong trong việc tạo nên vẻ đẹp và sự hài hoà của tai, cũng như của toàn bộ khuôn măt. Ngoài ra trong quan niệm tướng số của người Á Đông, độ lớn của dái tai cũng có ý nghĩa  nhất định trong việc hình thành nên tướng số tốt.

Để làm to dái tai có thể dùng các phương pháp như dùng thuốc hoặc cấy mỡ tự thân.

 

1. Dùng thuốc: Dùng các chất làm đầy như acide hyaluronique (restylane), Aquamid.

 

Tuỳ theo loại thuốc mà bạn cần phải tiêm lặp lại sau một thời gian khác nhau và chi phí cũng khác nhau. Đối với acide hyaluronique (Restylane) bạn cần tiêm lặp lại sau mỗi 6 tháng. Đối với Aquamid thì thời gian tác dụng kéo dài hơn, thuốc kết hợp bền vững lâu dài tại vị trí tiêm.

Thời gian tiêm thuốc trong 5-10 phút và bạn không cần phải xét nghiệm hoặc chuẩn bị gì đặc biệt. Bạn có thể trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường ngay sau tiêm.

Các dấu hiệu không mong muốn có thể gặp phải như: bầm tím và sưng nề nhẹ tại ví trí tiêm, các dấu hiệu này biến mất sau vài ngày.

 

2. Cấy mỡ tự thân: Dùng mỡ hút ở vị trí khác trên cùng cơ thể để cấy vào vùng dái tai.

 

Trước mổ bạn cần được khám và tư vấn bởi Bác sĩ phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ, làm xét nghiệm thời gian đông máu và chảy máu.

Phẫu thuật tiến hành dưới gây tê tại chỗ, thời gian trong vòng 30 phút.

Phẫu thuật viên sẽ hút mỡ tại vị trí thông thường như bụng, hông, đùi hoặc dưới cằm qua một đường rạch da nhỏ 2mm. Mỡ sau khi hút sẽ được quay ly tâm sau đó được cấy vào vùng dái tai.

Sau mổ không cần chăm sóc gì đặc biệt, vết mổ nhỏ ở vị trí hút mỡ không cần cắt chỉ và có thể bỏ băng sau 48 giờ. Bạn sẽ được dùng kháng sinh và giảm đau trong vòng 3-5 ngày.

Bạn không cần phải nằm viện. Sau mổ bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường sau vài tiếng và có thể trở lại làm việc ngay ngày hôm sau.

 

 - Sử dụng vạt da tại chỗ: 

 

Bác sĩ sẽ thiết kế một vạt da nằm sau tai. Vạt da được bóc tách rồi chuyển đến vùng dái tai làm dái tai to lên. Sẹo mổ được che dấu ở vùng sau tai nên khó phát hiện. Phẫu thuật thực hiện dưới gây tê tại chỗ, thời gian phẫu thuật 30-45 phút. Cắt chỉ sau 10 ngày. Kết quả đẹp tự nhiên sau khoảng 2 tuần.

------------------------------------------------------------------------------------------------

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA KYOTO

Địa chỉ: 656 Đường 3/2, P. 14, Quận 10

Điện thoại: (028). 38 64 11 68

Hình ảnh khách hàng
Vì sao chọn chúng tôi
© 2015 KYOTO - ALL Rights Reserved
Về đầu trang