THẨM MỸ KHÔNG PHẪU THUẬT - VIỆN THẨM MỸ Y KHOA KYOTO NHẬT BẢN
hide show
Bảng Giá
Tư vấn
Bản đồ - Liên hệ
Hình ảnh khách hàng
hệ thống cơ sở vật chất của kyoto
đặt lịch tư vấn
(028) 38 64 11 68
Hotline: (028) 73 04 11 68

Rãnh lệ – dấu hiệu rõ nhất của thời gian tuổi tác khi về già. Một trong những dấu hiệu dễ nhận thấy nhất là vùng rãnh lệ khoét sâu xuống dưới cơ mà khiến chị em già đi trông thấy. Đừng quá lo lắng nhé – giải pháp thẩm mỹ xóa rãnh lệ đã ra đời giải quyết hoàn toàn tình trạng đó nhanh chóng. Lấy lại vẻ đẹp thời xuân sắc chưa bao giờ dễ dàng tới vậy.

>>Xem tiếp

Hiện nay, Thẩm mỹ môi không phẫu thuật là xu hướng làm đẹp hot trên toàn thế giới, cũng như được nhiều người tin tưởng tại Việt Nam. Chỉ sau 5-10 phút, bạn sẽ nhanh chóng có được bờ môi xinh xắn, căng mọng mà không hề đau đớn và không cần phẫu thuật.

>>Xem tiếp

Không cần dao kéo, sẹo có đeo bám dai dẵng cỡ não cũng được giải quyết triệt để với công nghệ Tiêm sẹo lồi tại Thẩm Mỹ Y Khoa KYOTO

>>Xem tiếp

là một phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy trong nâng mũi...

>>Xem tiếp

Sẹo từ lâu đã là một trong những vấn đề ảnh ướng khá lớn tới ngoại hình của rất nhiều người. Bằng các công nghệ xoá sẹo hiện đại mà rất an toàn mà hiệu quả cho bất cứ tình trạng sẹo lồi hay lõm nào của bạn. Vậy công nghệ nào là hiện đại nhất hiện nay trong việc điều trị sẹo, các bạn hãy cùng mình đi tìm hiểu nhé.

>>Xem tiếp

Hiện nay có nhiều cách để xóa nếp nhăn rãnh mũi hết nhăn, da căng sáng trẻ đẹp, một trong nhiều cách thường được sử dụng là tiêm chất làm liệt cơ botox hay disport. Sau khi tiêm vào lớp cơ ở vùng này, cơ không cử động. Điều này được chị em khá thích vì tác dụng rất nhanh, lại không tốn thời gian. Tuy nhiên thuốc chỉ có tác dụng từ ba đến sáu tháng. Sau thời gian này lại phải tiếp tục tiêm thuốc nếu không muốn mũi xuất hiện những nếp nhăn.

>>Xem tiếp
Hình ảnh khách hàng
Vì sao chọn chúng tôi
© 2015 KYOTO - ALL Rights Reserved
Về đầu trang